แตกแล้วคร๊า​ กำหนดคลอด12ก.ค2566 คลอดจริง6ก.ค2566 39week1วัน

วันที่อยากให้แตกก็มาถึง​ มีน้ำเดินตอนตี2 ตามด้วยปวดบีบมาเรื่อยๆ​ พอถึงรพ.ปากมดลูกเปิด3เซน​ ต่อด้วยการเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆปวดจนร้อง​ น้องหัวไม่ยอมลงมาต่ำ​+กับน้ำหนัก3.7เลยทำให้เบ่งยากมากๆ​ เบ่งจนไม่มีแรงพยาบาลต้องขึ้นมาขย่มท้องให้แบบสุดๆเจ็บแบบบอกไม่ถูก​ พอน้องออกมาตอน7โมงเช้า​ ดีใจแบบหมดแรงไปแล้ว​ เห็นหน้าลูกก็หายเหนื่อยเลย

แตกแล้วคร๊า​ กำหนดคลอด12ก.ค2566
คลอดจริง6ก.ค2566
39week1วัน
13 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวแต่หัวก็ยังลอยอยู่ ภาวนาขอให้วันคลอดอย่าคลอดยาก แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะแม่

1y ago

สู้ๆนะคะแม่​ บ้านนี้ปวดตัวมากหลังคลอดเดินลุกแทบไม่ได้

กำหนดคลอด12เหมือนกันคะแต่แตกตั้งแต่วันที่4ก.ค มดลูกเปิดแค่6เซน สุดท้ายผ่าคลอดน้ำหนักลูก3650

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

กำหนดคลอด12เหมือนกัน แต่ไม่มีแววเลยค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วคะแม่​ เวลาจะแตกปุ๊บปั๊บเลย

เอ็นดู ยินดีด้วยนะคะคุณแม่☺️

1y ago

ขอบคุณนะคะ

น่าเอ็นดูมากค่ะแม่ ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยน้าคะ จมูกน้องสวยมาก🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่