แตกแล้วคร๊า​ กำหนดคลอด12ก.ค2566 คลอดจริง6ก.ค2566 39week1วัน

วันที่อยากให้แตกก็มาถึง​ มีน้ำเดินตอนตี2 ตามด้วยปวดบีบมาเรื่อยๆ​ พอถึงรพ.ปากมดลูกเปิด3เซน​ ต่อด้วยการเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆปวดจนร้อง​ น้องหัวไม่ยอมลงมาต่ำ​+กับน้ำหนัก3.7เลยทำให้เบ่งยากมากๆ​ เบ่งจนไม่มีแรงพยาบาลต้องขึ้นมาขย่มท้องให้แบบสุดๆเจ็บแบบบอกไม่ถูก​ พอน้องออกมาตอน7โมงเช้า​ ดีใจแบบหมดแรงไปแล้ว​ เห็นหน้าลูกก็หายเหนื่อยเลย

แตกแล้วคร๊า​ กำหนดคลอด12ก.ค2566
คลอดจริง6ก.ค2566
39week1วัน
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ