ย้ายทีมเรียบร้อย

แตกแล้วจร้ามีคนย้ายทีมกำหนด 2ก.พ คลอดจริง12ม.ค

ย้ายทีมเรียบร้อย
38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 ก.พ เเต่ตอนนี้น้องเริ่มลงมาอุ้งเชิงกรานลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวน้องย้ายทีม เเม่พยายามนอนไม่ค่อยทำงานบ้านค่ะ หมอบอกให้อดทนอีกอาทิตย์นิดๆ รอให้ครบ 37 สัปดาห์ก่อนค่ะ

5mo ago

ตอนนี้แม่เริ่มท้องเเข็ง ชั่วโมงละ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 2-4 นาทีค่ะ นี่เเม่นอนอย่างเดียวนะคะไม่ได้ทำงานอะไรเลย

ดีใจด้วยค่ะ แม่บ้านนี้37+3วีคกำหนดคลอด31มกรายังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่แววเลยสักนิด

6mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่ ทางนี้ก็เงียบเหมือนกัน

ว้่ย กำหนดเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังไปต่อ ยินดีด้วยนะคะ ทยอยแตกกันแล้ว สาวน้อยน่ารักมากค่ะ

ทางนี้ 3ก.พ. ยังเงียบอยู่เลยค๊า😅 ยินดีด้วยนะค๊า แข็งแรงทั้งแม่และน้องน๊า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค๊า☺️

6mo ago

ปวดเตือนตั้งแต่30w จนตอนนี้ก็ยังไม่ปวดจริงเลยค่ะแม่ ไอ้เราก็กลัวคลอดก่อนกำหนด😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.พ เหมือนกัน ยังไม่เเตกเลยอยากเเตกเเล้ว ยินดีด้วยนะคะเเม่ 🎉😊🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ เจ้าตัวเล็กน่าชังมากคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่🥰🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะสาวน้อย ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ยังเจ็บเตือนเฉยๆค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด3ก.พ แต่ยังไปต่อยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยาก แตกแล้วค่ะ

รีวิวคลอดที่แม่และเด็กเชียงใหมีหน่อยค่ะเเม่ จะคลอดที่นี่เหมือนกัน 😊

บ้านนี้ 2 ก.พ.ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะ