ท้อง 2 ทีมย้ายเดือนเกิดจากทีมกรกฎาคมเลื่อนเป็นทีมมิถุนายน

วันที่ 12 มิ.ย หมอนัดไปรับใบส่งตัวผ่าคลอดแล้ว ไม่รู้จะตื่นเต้นหรือกลัวดี เพราะท้องแรกมีประสบการณ์ไม่ดี

3 ตอบกลับ

36วีค ยังถือว่าคลอดก่อนกำหยดนะคะแม่ ทำไม่หมอถึงผ่าให้ งง แม่มีความเสี่ยงอะไร จริงๆมันต้องผ่า 37 วีคขึ้นไป

4mo ago

อ่อไปรับใบส่งตัว เข้าใจว่าไปผ่าเลยยังไง ตกใจเห็นพึ่ง36วีคเองยังไงให้แข็งแรงๆนะคะ

กี่วีคค่ะแม่ ทำไมได้ผ่าเร็วจัง ผ่าฉุกเฉินหรอค่ะ

4mo ago

แล้วแต่ความแข็งแรงของเด็กนะค่ะบ้านนี้หมอก็ผ่าท้องแรก36+4วันค่ะน้องก็แข็งแรงนน3200ขึ้นอยู่นะค่ะ

ทำไมได้ผ่าคะแม่

4mo ago

ท้องแรกผ่าคลอดค่ะ ท้องสองเลยต้องผ่าค่ะ