ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ!!

ประจำเดือนมา ล่าสุด วันที่6-7-8 กุมภา ไปฝากครรภ์มา วันที่ 2 เมษา แล้วคุณหมอบอกว่า อายุครรภ์ไม่น่าจะถึง 8 สัปดาห์ เพราะน้อง มีขนาดแค่ 4.7 mm. เลยตอนนี้ ไม่รู้ อายุครรภ์เท่าไหร่ งงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ ก้น่าจะรู้นะคะว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ ของเราก็มาล่าสุดช่วง8-13กุมภา วันที่8เมษา ไปซาวด์ก้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ น้อง2 ซม. แล้ว