วันที่30ธค.นี้หมอนัดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอครบกำหนดเราไปหาหมอแล้วหมอจะให้เรากลับบ้านมารอดูอาการอีก รึว่าจะให้ยาเร่งคลอดวันนั้นเลยคะรึว่ายังไงคะ

7 ตอบกลับ

จากประสบการณ์นะคะ 38 w หมอตรวจปากมดลูก ปรากฎว่าเปิด 3 เซน หมอเลยให้มานอนรอที่รพ. ผ่านมาจนถึงเช้าเจ็บเตือนบ้างแต่ทนได้ และพยาบาลตรวจปากมดลูกอีกรอบไม่เปิดเพิ่ม เลยได้ยาเร่งค่ะ ไม่ถึงชม. เจ้าตัวเล็กก็ออกมา

1y ago

คลอดง่ายจังแม่

ถ้าหมอสั่งงดน้ำงดอาหารก่อนไปเร่งคลอด แสดงว่าได้ผ่าค่ะ บ้างนี้สั่งงด เช้าโดนยาเร่งคลอด ถ้าปากมดลูกไม่เปิดได้ผ่าค่ะ ถ้าเปิดกี่เซน หมอจะให้นอนดูอาการต่อไปค่ะ

1y ago

กลัวโดนเร่งจังเลยแม่

บ้านนี้มีเลือดออกไปถึง ร.พ.ปากมดลูกเปิด3เซนได้แอดมิดค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มโดนยาเร่ง+เจาะน้ำคล่ำค่ะ พอหมอมาดูอีกไม่เปิดเพิ่มอีกหมอผ่าค่ะ

1y ago

เร่งคลอดค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดสักที หมอเจาะน้ำคล่้ำ+ยาเร่งพร้อมๆกันเลยค่ะ ถามหมอหมอบอกว่าเพื่อจะให่เปิดไวขึ้นค่ะ

บ้านนี้กำหนด30เหมือนกันค่ะ​กระตุ้นไป2รอบไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดเร่ง3มกราเเล้ว

1y ago

ยังไม่มีกระตุ้นเลยจ้า พรุ่งนี้ครบ40weekแล้ว

ต้องให้หมอเป็นคนตรวจดูค่ะ บางคนก็ได้เร่งคลอดเลยบางคนก็ให้รอก่อน

กำหนดคลอด30เหมือนกันค่ะยังเงียบอยุ่เลย รอตรวจวันที่29อีกที

1y ago

ญช.คะแม่

ยาเร่งนี่สุดๆไปเลยค่ะ เข้าปุ๊บรู้เรื่องเลย

1y ago

ทำใจเลยค่ะแม่