ตัวอ่อนไม่สมบูรณ์

วันที่7/4/66 หมอบอกว่าตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ เช้าวันที่8 มีก้อนเลือดหลุดออกมาหลังจากนั้นก็ปวดท้องน้อยตลอดแล้วก็มีเลือดไหลเล็กน้อยค่ะ แบบนี้คือแท้งสมบูรณ์หรือยังคะ

ตัวอ่อนไม่สมบูรณ์
1 ตอบกลับ

ควรไผตรวจเพื่อความปลอดภัยต่อแม่อีกทีที่รพ.นะคะ ถ้าแท้งไม่สมบูรณ์แม่จะตกเลือดนะคะ