ลูกเป็นโควิดก่อนมีนัดฉีดวัคซีน

ลูกสาววัย8เดือนครึ่งเป็นโควิด ตรวจพบเชื้อเมื่อวาน นัดฉีดวัคซีนรอบ9เดือน วันที่7/6/66 อยากสอบถามแม่ๆใครที่มีประสบการณ์ ว่าเรายังสามารถพาลูกไปฉีดได้ตามนัด หรือว่าต้องเลื่อนนัดออกไปนานเท่าไหร่ถึงจะฉีดได้คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่สะดวกอยากแนะนำให้แม่ไปตามกำหนดเดิมแล้วแจ้งเเพทย์อีกครั้งนะคะแม่ ว่าน้องเป็นโควิดวันไหน แพทย์จะประเมินแล้วนัดวันใหม่ค่ะ วันนัดฉีดใหม่ จะอยู่ที่ 3-4 สัปดาห์หลังน้องหายโควิดค่ะ

ลองโทร.สอบถามที่จะไปฉีดดูค่ะ ลูกเราติดตอน 5 เดือน มีฉีดวัคซีนตอน 6 เดือน เราก็พาไปตามนัดปกติ ตอนนี้ลูก 1.1 ขวบแล้วค่ะ ของแม่ค่อยข้างชิดกัน สอบถามให้แน่ใจก่อนดีกว่าค่ะ