ทีมกันยา 66

กำหนดคลอด 10 กันยา วันที่ 8 หมอนัดติดเครื่อง nst พยาบาลบอกให้เตรียมเอกสารไป เเบบนี้เขาให้นอนรพ.กระตุ้นให้มั้ยค่ะเเม่ๆ #ทีมกันยา66

2 ตอบกลับ

นอนโรงบาลต้องใช้เอกสารอะไรด้วยเหรอคะไม่ต้องนะเราใช้แค่บัตรประชาชนตัวเองกับสมุดลูกค่ะ

1y ago

เราครบ8กันยาคลอด6ค่ะ

ไม่ได้นอนโรงพยาบาลค่ะแม่

1y ago

ในใบนัดกำหนดคลอด 10 ก.ย. ค่ะเเม่ คือหมอนัดไปติด nst วันที่ 8 นี้ค่ะ นัดรอบหน้าต้องนอนใช่มั้ยค่ะ