สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ไปรพ.วันที่6ตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซน วันที่7ตรวจอีกก็เปิดแค่ 1 เซน เช้าวันที่8หมอให้กลับบ้านมาดูอาการ ช่วงค่ำวันที่ 8 มีมูกใสออกมา แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปก็ได้ค่ะ ถ้าปวดท้องถี่5-10นาที ด้วยก็ดีค่ะแม่ แต่ถ้าน้ำเดิน ต้องรีบไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องรอปวดท้อง

1y ago

ขอบคุณค่ะ