แตกแล้วจร้า38+6

วันที่31ธ.คมีมูกเลือดตอน9โมงเช้าแต่ไม่มีอาการปวดไปโรงพยาบาลเปิด2เซนครึ่งพยาบาลให้นอนโรงพยาบาลดูอาการจนตี3ปวดทุก5นาทีแต่ไม่มากจนหมอเดินมาตรวจปากมดลูกเปิด6เซนไล่เค้าห้องคลอด ใส่น้ำสายน้ำเกลือซักพัก มีอาการปวดเหมือนมีอะไรมาตุงๆอยู่ที่ก้นคล้ายๆปวดอึที่ไหนได้มันคือลมเบ่ง เบ่ง3,4ที่หัวออกมา พอตัวเองมาแค่นั้นแหละโล่งสุดๆเหมือนขึ้นสวรรค์เลยค่ะ น้องนิลิน วันที่1ม.ค2020

แตกแล้วจร้า38+6
80 ตอบกลับ

เลี้ยงง่ายๆ โตไว แข็งแรงๆ นะค้าาา น้องน่าตีมากเลยค่าแม่ 💓💓

เกิดวันปีใหม่​พอดีเลยหนู​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

ยินดีด้วยจ้า ออกง่ายดีจังค่ะ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะเกิดวันปีใหม่พอดีเลยเจ้าหนู

ยินดีด้วยจ้าา แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้า

คลอดง่ายจังค่ะ มีเคล็ดลับบ้างไหมค่ะ

5y ago

ไม่ได้ทำไรเลยค่ะแม่แค่เดินผซักผ้ากวาดบ้านแค่ทุกวันนั้นเองค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 🥰🥰น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ปีใหม่พอดีเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว