ตื่นเต้นจัง

มีใครไปคลอดพรุ่งนี้บ้างคะ วันที่ 23 ธ.ค

8 ตอบกลับ

🎉 ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 🎉

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะจะได้อเจอน้องแล้ว แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เราไปพรุ่งนี้​เหมือนกัน ไปนอนรอผ่า24ค่ะ

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ✌️

ยินดีด้วยนะคะจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะคะ

คลอดง่ายๆนะคะแม่ ♥️😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ