38+6 ปวดหลังมากเป็นอะไรไหมคะ

ปวดหลังจนนอนไม่ได้ ใกล้คลอดยังคะ กำหนด31ธ.ค62

2 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะพอดี ไปหาหมอเมื่อวาน แล้วหมอตรวจภายในจึงทำการเร่งปากมดลูกให้เปิด กลับมามีมูกเลือด และวันนี้มีมูกใสๆเป็นไรไหมค่ะ เเต่ยังไม่เจ็บไม่ปวดน้ำยังไม่เดิน

น่าจะเจ็บเตือนแล้วนะคะ เตรียมตัวคลอดไว้เลยจ้า