แตกแล้วจร้า38+6

วันที่31ธ.คมีมูกเลือดตอน9โมงเช้าแต่ไม่มีอาการปวดไปโรงพยาบาลเปิด2เซนครึ่งพยาบาลให้นอนโรงพยาบาลดูอาการจนตี3ปวดทุก5นาทีแต่ไม่มากจนหมอเดินมาตรวจปากมดลูกเปิด6เซนไล่เค้าห้องคลอด ใส่น้ำสายน้ำเกลือซักพัก มีอาการปวดเหมือนมีอะไรมาตุงๆอยู่ที่ก้นคล้ายๆปวดอึที่ไหนได้มันคือลมเบ่ง เบ่ง3,4ที่หัวออกมา พอตัวเองมาแค่นั้นแหละโล่งสุดๆเหมือนขึ้นสวรรค์เลยค่ะ น้องนิลิน วันที่1ม.ค2020

แตกแล้วจร้า38+6
80 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว