ผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนดีกว่ากันคะ

วันที่16นี้หมอนัดผ่าคลอด แล้วเวลาผ่าคลอดเขาให้ยาสลบไหมคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดมาแชร์หน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดแบบบล็อกหลังค่ะ จะชาตั้งแต่หน้าอกจนถึงปลายเท้าค่ะ

1y ago

อ๋อค่ะขอบคุณค่ะ

มีแบบดมยาสลบ กับบล็อกหลังค่ะ บ้านนี้ได้ดมยาสลบ

1y ago

ถ้าบล็อกหลังจะเจ็บไหมคะ