หลังจากที่มูกเลือด​ออกไปแอดมิด2วัน

วันที่1มดลูกเปิด1mc. วันที่2มดลูกเปิด​ 2.5 mc.​แล้วก็เงียบกริบอีกนานไหมคะแม่ๆแต่ละบ้าน​ ตอนนี้กลับมารอที่บ้านเหมือนเดิมคะ​ แต่มีท้องปั้นถี่ๆ​

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่เกินอาทิตย์คลอดแน่นอนค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยคลอดง่ายๆนะคะ