มดลูกเปิด2เซน

อยากสอบถามค่ะตอนอายุครรภ์38+2มดลูกเปิด2เซนแล้วอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนวันนี้ บางคนอีกหลายวันคะ ถ้ามีอาการคลิดจริงให้รีบไป รพ.คะ

บ้านนี้2เซนผ่านมา5วันแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ