มดลูกเปิด2เซน​แต่ยังหนาอยู่

มดลูกเปิด2เซนแต่ยังหนาอยู่เลยอยากถามว่าอีกกี่วันถึึงจะคลอดค่ะ38W1D

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดเปิด 1.23 เซน พอหมอ ตรวจปากมดลูกก้เปิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคะ

บ้านนี้คลอดวันเดียวค่ะเริ่เปิด1เซนรอคลอดเรย

5y ago

ขอบคุนจ้า