มดลูกเปิด

มดลูกเปิด 1 เซนแล้วอีกหลายวันใหมคะแม่ถึงจะคลอด 38+2 อยากแตกแล้วววว

6 ตอบกลับ

เราก็มดลูกเปิด1เซนคะ ปวดท้องตลอดคะท้องเเข็งเคลื่อนไหวยิ่งปวดคะ 38weeks2bay ปวด2วันแล้ว 2วันก่อนหน้านี้ก็มีน้ำเดินออกมามีมูกใสชุ่มกกน.คะ2วัน คืนนี้ไม่ไหวจริง อาจไปรพ ปวดท้องตลอดคะ

บ้านนี้เปิด1เซนตอนไปกวาดปากมดลูก อีกอาทิตย์ ไปตรวจอีกปากมดลูกยังไม่เปิด อีกอาทิตย์เปิด1เซน งงขนาด( หมอนัดวันอังคาร)พอวันพฤหัสบดี แตกจ้า 39+6

39 w มีแต่อาการท้องแข็งบ่อยๆค่ะ เจ็บแค่บางครั้ง ปากมดลูดยังไม่เปิดเลย อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนเลยค่ะแม่ แต่ดูน่าจะอีกสักพักเลยค่ะเซนเดียว อาจนานหลายวันหรือเป็นอาทิตย์

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ภายในวันเดียวเปิดถึง10เซนเลย บางคนก็ทิ้งห่างเป็นหลายวันเป็นสัปดาห์ก็มี

บ้านนี้39+3ค่ะมีแค่ท้องแข็งบ่อยอยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ