มูกสีน้ำตาลแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

วันที่17 ไปหาหมอมีมูกแบบนี้โดนตรวจภายในมาแล้ววันที่18 มีมูกแบบนี้ไหลแล้วก็เจ็บท้องน้อยต้องไปหาหมอมั้ยคะนัดผ่าวันที่19

มูกสีน้ำตาลแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอค่ะ