หมอบอกท้องเล็ก ไปตรวจวันพุธที่ผ่านมาตอน30w5w

วัดท้อง28ซม ผิดปกติมากไหมค่ะมีเลือดจางนิดหน่อย จะเป็นอะไรไหมค่ะหนักใจมาก

2 ตอบกลับ

เราก็เลือดจางค่ะ 31 วีค เราวัดได้แค่ 26-27 หมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ

ถ้าหมอไม่บอกอะไรเพิ่มเติมคงไม่อันตรายค่ะ