บ้านใหนกำหนดคลอด เดือนมีนา มั่งค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5มีนา หมอบอกท้องเล็ก วัดท้องได้แค่29ซม บ้านใหนวัดได้เยอะมากกว่านี้ไหมค่ะ แล้วน้องน้ำหนักเท่าไร ตอน 32+4 w กลัวน้องจะตัวเล็กไม่แข็งแรง. ??

1 ตอบกลับ

29มี.ค.63 ค่ะ 29วีค น้องหนัก1,408กรัม ไม่เคยวัดท้องค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกครั้ง ฝากคลีนิค

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ งั้นไม่ต้องกังวลแล้ว😁😁😁