ทีมพฤศจิกายน28

น้ำหนัก5โลจาก45หมอบอกท้องเล็ก26สัปดาห์4วัน

ทีมพฤศจิกายน28
2 ตอบกลับ

ต้องดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ถึงท้องจะเล็กแต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

10mo ago

ถ้าแม่อยากรุ้น้ำหนักลูก เพื่อคลายกังวล แม่ลองไปซาวด์ที่คลินิกดูนะคะ จะได้รู้ว่าลูกหนักตามเกณฑ์มั้ย

พี่หมอบอกว่าท้องเล็กคือวัดจะขนาดยอดมดลูกใช่ไหมคะแม่

10mo ago

หมายถึงลูกจะตัวเล็กคะแต่อาจจะไม่เล็กก็ได้คะรอดูว่าจะย้ายทีมไหม