25+2w หมอบอกท้องเล็ก

ท้องเล็กเกี่ยวกับอะไรหรอคะ เราบำรุงตลอด?

25+2w หมอบอกท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กค่ะ บางคนไม่มีหน้าท้อง ท้องก็ดูไม่ใหญ่มาก หมอก็อาจทักไปงั้นแหละค่ะ ของเรามีรอยดำกลางท้องยังถามว่าเราผ่าตัดอะไรมาเลยค่ะ จนแอบสงสัยว่ารอยดำมีแค่เราคนเดียวหรือไง สรุปเป็นเกือบทุกคน บางทีหมอก็มีคำถาม งง งงค่ะ

ท้องเล็ก ถ้าซาวด์แล้วน้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ (คุณหมอไม่ได้ซาวด์ให้หรอคะ)