หมอบอกท้องเล็ก

ท้อง17สัปดาห์​ หน้า15เซนติเมตร ถือว่าเล็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราว่าขนาดท้องไม่มีผลนะคะ ให้คุณหมออัลตร้าซาวด์ดูว่าน้ำหนักน้องสมส่วนกับช่วงอายุครรภ์ไหม? ถ้าน้ำหนักต่ำกว่าเกณท์อันนี้น่าห่วงจัา

ท้องเล็ก แต่ลูกน้ำหนักตามเกินถือว่าปกติคะ