ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

วัคซีนลูก2เดือน ที่คลินิกราคาประมานกี่บาทคะ

6 ตอบกลับ

ถามคลินิกที่จะรับบริการเลยค่ะ เป็นวัคซีนหลัก2เดือน (แถวบ้านเรา 1700-1900) มีหยอดโรต้าอีก โรต้ามี2ยี่ห้อราคาต่างกัน ของเราrotarixประมาณ 1200

แล้วแต่คลินิกค่ะ แนะนน้ำให้สอบถามทางคลินิกโดยตรงดีกว่า

ราคาไม่เท่ากันค่ะ ของเราหยอดโรต้า 1 + ฉีดอีก 2 เข็ม 3,800+

ของเราหลัก+หยอดโรต้า + เสริม IPD 15 สายพันธุ์ 5,800.- ค่ะ

แล้วแต่คลินิคค่ะ ราคาไม่เท่ากัน

3,800+ค่ะ