แม่ๆเปลี่ยนแพมเพิสไซต์ M ตอนกี่เดือนคะ 👼🏻

ล่าสุด S เหมือนน้องเริ่มใส่ไม่ได้เพราะรัดเอวกับขาน้องเป็นรอยแดงว่าจะเปลี่ยนไซต์เพิส น้อง 3 เดือน 7 วัน เปลี่ยนไซต์ให้น้องดีมั้ยคะ หรือรอน้อง 4 เดือนก่อน ( ก่อนหน้านี้น้องใส่ยี่ห้อนี้ตั้งแต่ 1 เดือน ไม่ได้แพ้ ) ส่วนน้ำหนักน้องชั่งล่าสุด 20 ธค 66 ( 5.8kg) ตอน 2 เดือน 3 วัน 😅

13 ตอบกลับ

ถ้ายึดตามอายุเด็กจะลำบากค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนขนาดตัวไม่เท่ากัน บางคนผอมใส่ S ได้นานก่อน ไป M บางคนน้ำหนักเยอะ เปลี่ยนไซส์ M ก่อน 3 เดือน ส่วนใหญ่จะเปลี่ยนขนาดแพมเพริ์สตามน้ำหนักตัวเด็กค่ะ ดูว่าเล็กแล้วก็เปลี่ยนได้เลย ถ้ายังน้ำหนักน้อยเปลี่ยนขยับไซส์ไปใหญ่ขึ้น ฉี่ อึ อาจจะเล็ดลอดได้ แม่ลองอ่านแต่ละยี่ห้อจะบอกขนาดไซส์ ที่เหมาะสมกับน้ำหนักเด็กให้ค่ะ

8mo ago

ตอนนี้เรายังไม่มั่นใจว่าน้องหนักเท่าไหร่ค่ะเพราะชั่งล่าสุดตอนน้อง 2 เดือนเลยไม่กล้าเปลี่ยน ตอนนี้น้องน่าจะ 6-7 โลประมาณค่ะ เพราะเห็นเพิสบางยี่ห้อน้ำหนักไซต์ไม่เท่ากัน 🥹 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค้า

เรื่องเปลี่ยนไซส์ไม่จำเป็นต้องรอว่ากี่เดือนนะคะแม่❤️ เปลี่ยนได้ตามน้ำหนักและขนาดตัวของน้องได้เลยค่ะ😍 แต่บ้านนี้ดูเอาจากแพมเพิศค่ะว่าล้นบ่อยไหม ถ้าล้นบ่อยก็ขยับไซส์เพิ่ม มันก็ไม่ได้หลวมมากนะคะแม่ พอเปลี่ยนไซส์เยี่ยวน้องก็ไม่เคยล้นอีกเลยค่ะ😂ไม่รู้บ้านอื่นเป็นเหมือนบ้านนี้ไหม😆(ใส่เฉพาะกลางคืนค่ะ) กลางวันไม่ใส่

8mo ago

แม่ไม่มั่นใจน้ำหนักน้องเพราะแม่ต้องพาน้องไปชั่งที่อนามันตอนฉีดวัคซีนเลยค่ะ กลัวซื้อมาละหลวมน้อง5555 เพราะชอบตุ้นเพิสจนน้องใส่ไม่ทัน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🏻🤍

แต่ละยี่ห้อต่อให้เป็นไซส์เดียวกันขนาดก็ไม่เท่ากัน เราใช้ไซส์ใหญ่กว่าเกณฑ์น้ำหนักน้อง 1 ไซส์ ใหญ่ดีไม่รัด ถอดง่ายใส่ง่ายด้วย

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค้า

เปลี่ยนเป็นMตั้งแต่เดือนกว่าๆค่ะ เพราะรู้สึกว่าSรัดขาน้อง ตอนนี้จะ3เดือนแล้วใช้มามี่ฟ้าค่ะ ไซส์Mหลวมๆหน่อย😂

8mo ago

เดี๋ยวลองซื้อแพ็คเล็กมาให้น้องลองก่อนค่า เผื่อหลวมไป แม่ชอบตุ้นเพราะมันถูก 🤣

บ้านนี้เปลี่ยน​ตั้งแต่​เดือนกว่า​ ๆ​ แล้วค่ะ​ ตอนนี้​ 3​ เดือนกว่าใช้ไซส์​ L​ แล้วเพราะ​น้องขา​ใหญ่​

เปลี่ยนไซส์สามารถเปลี่ยนได้เลยค่ะ ถ้าไซส์เดิมเริ่มแน่นรัดขา บ้านนี้เปลี่ยนไซส์จากsเป็นmตอน3เดือนค่ะ

8mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ ตอนก่อนคลอดมีงานBBBไปตุนมาทั้งnbทั้งs ตอนนี้6เดือนตุนmไว้จะใส่ไม่ได้อีกแล้วค่ะ😂

บ้านนี้แรกเกิดก็Sแล้วค่ะ เดือนเดียวเปลี่ยนใส่ M แล้ว ตอนนี้เพิ่งจะ1ขวบ XXL จะใส่ไม่ได้แล้ว😂

บ้านนี้3เดือน8วัน น้ำหนัก7.1กิโลแล้ว เปลี่ยนเป็นMแล้วคะ เพราะมันรัดพุงคะ😂😂

8mo ago

ขอบคุณค่า สงสัยเดือนหน้าต้องซื้อ M ให้น้องแล้วว

เราใช้ แมรี่ ค่ะเปลี่ยนเป็นไซส์ M ตอน น้อง 4เดือน หนัก 6.4 กก. ค่ะ

8mo ago

มันดีมั้ยแม่ น้องชั่งล่าสุดตอน2เดือนครึ่ง6โลตอนนี้จะ3เดือนแล้วว่าจะเปลี่ยนแบรนด์น้องใส่mofixแล้วแพ้

บ้านนี้เปลี่ยนตอนน้องเดือนครึ่งๆค่ะ