ลืมวิธีดูดขวด

ตอน น้อง 1-2 เดือน น้องดูดขวดเป็น หยุดดูด 1 อาทิตย์ ลืมวิธีดูด ตอนนี้ น้อง3 เดือน ติดเต้ามาก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้องกลับมาดูดขวดได้เหมือนเดิมบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้วิธีให้น้องดูดนมทีละนิดหรือรอให้เขาหิวจัดเขาจะดูดเองค่ะ

จุกนมยี่ห้อ pigeon ไซส์ SS ค่ะ