ขนาดจุกนม

ถามแม่ๆๆค่ะ น้อง3เดือน20วันค่ะ กินนมแม่ใส่ขวดกลางวัน กลางคืนกินนมจากเต้า ควรเปลี่ยนจุกนมหรือยังค่ะ มาใช้m

2 ตอบกลับ

แพทย์หญิงท่านหนึ่ง...จำชื่อไม่ได้😅😅 กล่าวว่าใช้ s ต่อไป เด็กจะได้ไม่ติดความเร็ว คือขนาดใหญ่ก็จะไหลเร็วกว่าขนาดเล็ก

บ้่านนี้น้องจะ6เดือนล่ะไชMไม่เอาเลยค่ะไหลแรงน้องไม่ชอบ