แม่ๆเปลี่ยนแพมเพิสไซต์ M ตอนกี่เดือนคะ 👼🏻

ล่าสุด S เหมือนน้องเริ่มใส่ไม่ได้เพราะรัดเอวกับขาน้องเป็นรอยแดงว่าจะเปลี่ยนไซต์เพิส น้อง 3 เดือน 7 วัน เปลี่ยนไซต์ให้น้องดีมั้ยคะ หรือรอน้อง 4 เดือนก่อน ( ก่อนหน้านี้น้องใส่ยี่ห้อนี้ตั้งแต่ 1 เดือน ไม่ได้แพ้ ) ส่วนน้ำหนักน้องชั่งล่าสุด 20 ธค 66 ( 5.8kg) ตอน 2 เดือน 3 วัน 😅

13 ตอบกลับ

น้อง3เดือน10วัน ใช้Lแล้วคะ ให้หลวมไว้ก่อน

8mo ago

ไม่ล้นนะ แล้วแต่รูปร่างน้อง ยี่ห้อเพิส ด้วยคะ น้องบ้านนี้จ้ำม่ำคะ คุณแม่ลองดึงเพิสที่ขา ที่ก้นน้องดูคะ ถ้าแน่นมากก็เพิ่มขนาด ถ้าหลวมไป ก็ลดขนาดลง

บ้านนี้เปลี่ยนตอน2เดือนค่ะ

ทางนี้เปลี่ยนตอนหกเดือนคะ