ถ้าเปลี่ยนจุกไชร้Mน้องจะสำลักไหมคะ

น้อง3เดือน21วัน ถ้าจะเปลี่ยนใช้จุกMน้องจะมีสำลักนมไหมคะ

4 ตอบกลับ

ที่จริง3เดือนสามารถขยับเป็นไซส์mได้เลยนะคะที่บ้านก็เปลี่ยนไซส์ตอน3เดือนค่ะใช้จุกนมกันสำลักของเนเจอร์น้องดูดดีไม่สำลักไม่เมื่อยค่ะ ถ้าเเม่กังวลเรื่องสำลักลองซื้อจุกนมกันสำลักมาลองดูก่อนก็ได้ค่ะว่าน้องจะโอเคไหม

บ้านนี้ใช้จุกพีเจ้นท์ ไซส์ m ค่ะ เพิ่งเปลี่ยนมาได้ อาทิตย์นึง น้องดูดดีขึ้นไม่ออกแรงเยอะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 19 วันค่ะ

บ้านนี้น้อง3เดือน14วันเปลี่ยนมาได้5วันแล้วค่ะน้องดูดดีไม่มีสำลักค่ะ จุกของพีเจ้นค่ะ

ใช้S ไปก่อนก็ได้นะคะ เราใช้Sสลับเต้า ถ้าขวดนมไหลไวน้องจะไม่ดูดเต้า

1y ago

แล้วกี่เดือนดีคะแม่ถึงจะเหมาะที่จะเปลี่ยนดีคะ