ลูกหลับๆตื่นๆช่วงกลางคืน

ลูกๆใครเคยเป็นมั้ยคะ กล่อมนอนพอวางซักพักก้อตื่น แล้วจะเป็นแค่ช่วงกลางคืนด้วยค่ะ เป็นแค่บางวัน น้องจะตื่นมาช่วง5ทุ่มบางวันก้อแค่ตื่นมากินนมแล้วหลับไม่ต้องอุ้มเลยค่ะ แต่บางวันก้อไม่ยอมหลับต่อก้อเลยต้องอุ้มมากล่อม หลับได้ซักพักก้อตื่น วนอยู่แบบนี้ค่ะ ไม่งอแงนะคะ มีร้องนิดหน่อยแต่ไม่นานค่ะ จนตีสามตีสี่เลยค่ะบางวัน

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายตัวรึเปล่าคะ น้องอึ ฉี่ ไม่สบายท้อง รึเปล่า

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ชอบสะดุ้งตดตัวเอง555