ช่วยแนะนำทีนะคะ

ตอนนี้น้องได้ 2เดือน 4วัน น้องไม่ยอมถ่ายเอง ไม่ถ่ายเป็น10วัน กลัวอึดอัดจนต้องสวน แต่น้องไม่ร้อง ไม่งอแงนะคะ ตดตลอด น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยแนะนำทีนะคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่าเด็กนมแม่ไม่ถ่ายได้นานสุด 21 วันเลยค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง ปกติดี ก็ไม่เป็นไรนะคะ ถ้าแม่สวน ต่อไปน้องจะถ่ายเองไม่เป็นค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ กัวน้องอึดอัดค่ะ ล่าสุด12วัน