อยากถามแม่ๆเรื่องการถ่ายของน้องค่ะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ พอดีว่าตอนนี้น้องได้ 5 เดือนกว่าแล้ว ก็เลยลองป้อนข้าวน้องค่ะ ก่อนหน้านี้กินนมแม่อย่างเดียว แล้วประมาณ5-6วันน้องถ่ายครั้งนึงค่ะ (ลักษณะอึปกตินะคะ) แล้วคือถ้าเราให้น้องทานข้าว น้องต้องถ่ายทุกวันรึป่าวคะ บ้านนี้เอาข้าวบด+ฟักทอง+แครอทใบตำลึง ต้มแล้วปั่นให้น้องทานค่ะ ไม่ได้ให้ทานเยอะนะคะ แล้วก็ให้น้องทานวันละครั้งค่ะ นี่ก็วันที่สามแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะ แต่ท้องน้องก็ไม่อืด ไม่งอแงนะคะ รบกวนแม่ๆบ้านอื่นด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวครั้งแรก5วันถึงจะถ่ายค่ะ แต่ท้องผูกหนักมากกก😅 ช่วง6-7เดือนกิน1มื้อ+ผลไม้บ่ายค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ น้องถ่ายแล้วค่ะระยะเวลาเท่าเดิมคือ5-6วันค่ะ

รอ5-6 วันเท่าเดิมก่อนไหมคะ

4y ago

น้องถ่ายแล้วค่ะ ช่วงเวลา5-6วันเท่าเดิมน้องถ่าย อึของน้องไม่เป็นเม็ด ไม่เหนียว ไม่แข็ง แบบนี้ปกติรึป่าวคะ