ลูกแปดเดือนไม่ถ่าย

น้องกินข้าวสองเวลา และยังกินนมแม่อยู่ วันนี้วันที่ห้าแล้วคะที่ไม่ถ่าย ผลไม้ให้กินทุกวันคะ เมื่อวานลองให้กินน้ำลูกพรุนวันนี้ก็ยังไม่ถ่าย แต่ร่าเริงหัวเราะ ไม่งอแงนะคะ ไม่ทราบว่าแม่ๆมีวิธีหรือมีใครเจอปัญหาเดียวกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผักตำลึงค่ะแม่ถ้าน้ำลูกพรุน แก้วมังกร มะละกอไม่ได้ผล บ้านนี้เคยเป็นค่ะให้ลูกดื่มน้ำบ่อยๆด้วยนะคะ

4y ago

ตำลึงก็ให้กินแล้วคะ น้ำน้องกินวันละ4-5ออนซ์คะ แก้วมังกรใก็ให้กินแล้วคะแม่ 😢