ลูก 11 เดือนเบื่ออาหาร

พ่อๆแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องเบื่ออาหาร ก่อนนี้ blw เคยกินดีแต่ก็เบื่อไม่ยอมทาน ไม่ร้อง ไม่งอแงนะคะ เลยต้องป้อน แต่ทานไม่เกิน 5-7 คำ ไม่ทานข้าวต้ม โจ้ก หรือข้าวสวยแล้วค่ะ ยอมทานแค่ตอนป้อนมือ หรือข้าวเหนียวทานค่ะ วิตามินหรืออาหารเสริมที่ว่าบำรุง แม่จัดมา 3 ตัว ทั้งผงชงกล่องเหลือง /กล่องขาวฟ้า /วิตามินกินเก่งรสกีวี่ ลองมาแล้วนะคะ น้องก็ยังปฏิเสธการกิน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกเบื่ออาหาร

1 ตอบกลับ

เเม่ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูมั้ยคะ อาจจัดโต๊ะอาหาร มุมใหม่ๆ ลองเมนูใหม่ๆ เปิดเพลงเบาๆ หรือไมก็ เราก็กินด้วยเลย ตักข้าวเรามากินพร้อมเค้า ส่วน บ้านนี้7เดือน จะชอบให้พูดถึง ประโยชน์ในสิ่งที่เค้ากินค่ะ เช่น เนี้ยลองกินผักโขมนะร่างกายเเข็งเเรง เพิ่มพลังเลยนะ ถ้ากินนะจะไม่ป่วยไม่ต้องไปหาลุงหมอบ่อยๆ อะไรประมานนั้นค่ะ ประเด็นคือชอบให้คุยด้วยนั้นเเหละค่ะ😄 ##ใดๆคือเเม่สู้ๆนะ##