น้ำหนัก เด็กทารกอายุ 2เดือน

ลูกๆบ้านไหนในวัย2เดือน น้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ และแรกคลอดน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างเอ่ยยย🥰

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2149 ก่อนกำหนด 2 สัปดาห์ โดนนมในรูปไป น้ำหนักพุ่งแรงจนหมอยังยกนิ้วให้ 2 สัปดาห์ขึ้น 800 กรัม แต่น้องเพิ่งจะ 1 เดือนครับตอนนี้ 3.3 โล

บ้านนี้เเรกคลอด 3.3 กิโล ตอนนี้อายุ 2เดือน14วัน 5.2 กิโลจ้า

แรกคลอดคนพี่ 2385 2เดือน5.3โล คนน้อง2690 2เดือน5.6โล

2y ago

1เดือนแรกนมแม่กับผงเพราะแฝดด้วยนมไม่พอ ตอนนี้นมผงล้วนค่ะ

ของผมแรกคลอด2995 ตอนนี้1เดือน10วัน ล่าสุด4445 กรัมครับ

บ้านนี้แรกคลอด 2.2 โล อายุ 2 เดือน 6 วันหนัก 5 โล

แรกคลอดบ้านนี้3000กรัม 1เดือนครึ่ง4.8แล้วคะ

แรกคลอด 2,810กรัม พออายุ 2เดือน 5.2 กรัมค่ะ

บ้านนี้แรกคลอด3,370กรัม 2เดือน7 กิโล

แรกคลอด 2590 2 เดือนหนัก 6.1 โลค่ะ

แรกคลอด2890 2เดือน 4โล2ขีดจ้า