2 เดือน 8 วัน

เด็ก 2 เดือน 8 วัน น้ำหนัก 7 โลกว่าๆแล้วครับกินเก่งมากตัวจิแตกแล้วครับ ??

2 เดือน 8 วัน
26 ตอบกลับ

แม่ซื้อเสื้อตัวใหญ่รอแล้ว เลยต้องเร่งกันหน่อยครับ 😂😂

แม่ซื้อเสื้อเผื่อไว้เยอะ หนูเลยต้องกินจุครับ 55++

4y ago

👍👍

โห้ลูกบ้านนี้1ขวบยัง8โลอยู่เรย

บ้านนี้ 3 เดือนยัง 5 โลอยู่เลยค่ะ 555

4y ago

บ้านนี้กินเก่งมากค่ะ

จั้มมั้มมากค่ะกินนมอะ ไรคะแม่

4y ago

เอนฟาแลคค่ะ

กินนมอะไรค่ะน้ำหนักขึ้นดีจัง_

4y ago

เอนฟาแลคค่ะแม่

นมแม่หรอค่ะ จ้ำม่ำดีจังค่ะ

นมแม่หฃรือนมผงค่ะหนักมาก.

4y ago

นมผงค่ะแม่ไม่มีน้ำนม

โอ๊ยๆแมาจะอุ้มไวไมลูก

น้องมองอะไรยุค่าบบบ