2เดือน

2เดือน น้ำหนัก4.5น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

2เดือน
4 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณท์จ้า ไม่ต้องห่วงนะแม่

บ้านนีกินนมแม่น้ำหนักเท่ากันจร้า

5y ago

ดีเรยจ้ากินนมแม่ บ้านนี้กินนมผงเรยกลัวลูกกินนมม่ถุก😂😂😂

น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวลูกกินนมม่ถุกคะ เพราะลูกกินนมผง😂😂

ทะเล้นจังตัวเล็ก