เด็กทารกอายุ2เดือนมีไข้38องศาควรทำอย่างไรบ้างครับ

ควรไปหาหม้อมั้ยคับ

2 ตอบกลับ

เช็ดตัวคะ เช็ดย้อนรูขุมขนคะ เช็ดขึ้นคะ เช็ดบ่อยๆคะ ถ้าเช็ดเสร็จก็รอดูสักพักแล้วเช็ดอีกคะ ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศให้น้องคะ ไข้จะได้ลดไวๆคะ

เช็ดตัวดูก่อนค่ะ ถ้าไข้ไม่ลดหรือไม่สบายใจหาหมอเลยก็ได้