มือเท้าปาก

ลูกๆบ้านไหนเป็นมือเท้าปากตอนทารกบ้างคะ บ้านนี้น้อง5เดือนติดจากพี่ พี่มีไข้แต่ไม่มีผื่น มีอีกตอนไข้หาย ส่วนตอนนี้น้อง 5 เดือนติดมือเท้าปาก ผื่นเต็มตัวไปหมด ไม่งอแงเท่าไหร่ ยังทานนได้ปกติ บรรเทาอาการยังไงได้บ้างคะ ไม่มียารักษา สงสารลูกมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ช่วยดันโพสต์ให้นะคะแม่ แม่ลองหาคลิปจากช่อง พี่กัลนมแม่ดูค่ะมีแนะนำไว้อยู่

2y ago

ไปหาหมอรพ. เค้าบอกถ้าน้องทานนมไม่มีไข้ก็รักษาตามอาการให้หายตามอาการค่ะ ไม่มียา มีแค่ยาลดไข้ เอ็นดูมากเลยค่ะ โชคดีหน่อยดีน้องไม่งอแง ทานนมเก่ง ยิ้มได้