แม่ๆๆมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้อง5เดือนกว่าล่ะไม่ยอมจับขวดนมเอง เวลาจับมือน้องมาจับขวดนมก็ไม่ยอมจับขวดเองเลยค่ะมีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ตอนแรกก็ไม่ยอมจับค่ะ แต่ก็ไม่บังคับนะคะ ใส่ที่จับขวดไว้ให้ สัก 2-3 วันเขาก็จับเองค่ะ