ฟันลูกยังไม่ขึ้น

ลูกๆบ้านไหนฟันขึ้นช้าบ้างค่ะ ช้าสุดกี่เดือน บ้านนี้8เดือนกว่ายังไม่ขึ้นสักซีก แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ หรือมีวิธีกระตุ้นให้ฟันขึ้นเร็วๆ ช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะมันเเล้วเเต่คนไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ขึ้นตอน1ปี1เดือนค่ะ