มีใครที่กินยาคุมแล้วตั้งครรภ์บ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

กินยาคุมหลังจากคลอดคนแรก7ปี กินซูซี่ตลอด ร้านที่ไปซื้อพอดีหมดเลยลองเปลี่ยนเป็นเมอซีลอนเพราะคิดว่าก็ยาคุมเหมือนกัน แต่ก็เวียนหัว เลยกลับมากินซูซี่เหมือนเดิม สรุปตอนนี้คลอดได้1เดือนแล้วจ้า

เรานี่คนนึงกินยาคุมจนหมดแผงปกติรอบเดือนจะมาวันที่2-6ของทุกเดือนปรากฏ​ว่าจนถึงวันที่6ของเดือนกะยังงงอยู่นะผ่านไป3วันเท่านั้นแหละไปซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์​มาตรวจก็เจอเลย

เราเองค่ะกินยาคุมมา3ปีไม่เคยลืม อยู่ๆดันท้องหมอบอกอาจจะกินไม่ตรงเวลา😅😅

แม่เอง เว้นไป 2 สัปห์ดาแล้วมากิน ติดเลยจ้า 🙂

กินมา3_4ปีเต็ม ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ555