ฟันลูกยังไม่ขึ้น

ลูก 8เดือน 25 วันแล้วค่ะแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลูกจะมีฟันขึ้นไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน 9 เดือน อีกบ้านที่รู้จักกันขึ้นเกือบขวบค่ะ

ขึ้นแน่นอนค่ะ ลูกเราคนโตก็ขึ้นเกือบขวบเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ ล่าง2 บน 1 งอแงมาก

ขึ้นค่ะ แต่อาจขึ้นช้าค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ