ฟันลูกยังไม่ขึ้น

8เดือนแล้วลูกทำไมฟันยังไม่ขึ้นเลยคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะ8เดือน​ เริ่มขึ้นแล้วค่ะ​ แต่ละบ้านไม่เท่ากันนะคะ​ ดูที่พัฒนาการเป็นหลักค่ะ​ แม่​ ไม่ต้องเครียดค่ะ

บ้านนี้4ซี่แล้วค่ะขึ้นตั้งแต่5เดือน

บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่5555

8เดือน13วันฟันยังไม่ขึ้นเหมือนกัน

8เดือนยังไม่ขึ้นเหมือนกันจ้าแม่

บ้านนี้ขึ้นซี่แรกตอน1ขวบค่ะ

บ้านนี้8เดือน9วัน ขึ้น4ซี่คะ

บ้านนี้ซี่แรก 11 เดือนเลยจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นคะแม่

2y ago

ตอนนี้เห็นตอขาวๆแล้วค่ะแม่งอแงมาก