ลูกคว่ำเอง

ลูกๆบ้านไหนนอนคว่ำเองแล้วบ้างคะ คว่ำตอนกี่เดือน ลูกบ้านนี้พึ่งเดือน1จับนอนหงาย ไปอาบน้ำกลับมาพลิกคว่ำเองเลย กังวนมากกลัวตอนเราเข้าห้องน้ำแล้วลูกจะคว่ำเองแล้วหน้าจมที่นอน ปล. เลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีใครช่วย

ลูกคว่ำเอง
12 ตอบกลับ

ระวังๆด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้เวลาเข้าห้องน้ำให้น้องนอนในเปลโยกเอา