ลูกคว่ำเอง

ลูกๆบ้านไหนนอนคว่ำเองแล้วบ้างคะ คว่ำตอนกี่เดือน ลูกบ้านนี้พึ่งเดือน1จับนอนหงาย ไปอาบน้ำกลับมาพลิกคว่ำเองเลย กังวนมากกลัวตอนเราเข้าห้องน้ำแล้วลูกจะคว่ำเองแล้วหน้าจมที่นอน ปล. เลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีใครช่วย

ลูกคว่ำเอง
12 ตอบกลับ

ลูกเราตะแคงเองตั้งแต่อยู่ รพ พอตะแคงแล้วด้วยร้ำหนักทำให้น้องจะคว่ำหน้าค่ะ แม่ต้องระวังนะคะน้องจะหายใจไม่ออก ทางที่เทารกแรกเกิดนอนหงายดีที่สุดค่ะ

ญาติเราชอบให้น้องนอนคว่ำแบบนี้ค่ะ น้องจะนอนได้ยาว ถ้าน้องคว่ำแล้วหายใจไม่ออกน้องจะเปลี่ยนท่าเองค่ะ เหมือนเด็กเค้ารู้ ☺️

ของเราจับนอนที่นอนเล็กเขาจะชอบกลิ้ง ชอบตะแคงๆไปคว่ำเองก็มีกลางวันน่ะ ต้องรีบจัดท่านอนใหม่

ก่อนจะไปไหน จับคว่ำแล้วจัดท่าตะแคงหน้าไว้เลยค่ะ กันเค้าคว่ำเองแล้วเอาหน้าคว่ำลง

ก่อนจะไปหาอะไรหนุนข้างไว้ค่ะ อาจไหลตายได้เรยนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องได้1เดือน 6วัน คว่ำแร้ว

ระวังนะคะ. อันตรายแบบนี้

😊😊 น่ารักน่าชังค่ะ😍😍

ระวังด้วยนะคะ

ระวังๆด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้เวลาเข้าห้องน้ำให้น้องนอนในเปลโยกเอา