คว่ำตอนกี่เดือน

ลูกคนไหนคว่ำตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

ลูกเราคนแรกคว่ำตอน 3 เดือนกว่า คนที่สองคว่ำตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้อีกไม่กี่วันก็จะ5เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าเริ่มจะคว่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนกว่า คว่ำแล้วจร้า

5y ago

เก่งจังค่ะ

บ้านนี้3เดือน7วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้สี่เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำเองตอน 3 เดือนกว่าจ้า

บ้านนี้3เดือน6วันิ่มคว่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือนยังไม่คว่ำเรยจ้า

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือนกว่าๆๆค่ะ