คว่ำตอนกี่เดือน

ปกติแล้ว เด็กจะคว่ำช่วงกี่เดือนคะ. ตอนน้องได้3เดือน18 วัน น้องคว่ำได้เอง1 ครั้ง และหลังจากวันนั้นก็คว่ำไม่ได้อีกเลยค่ะ พยายามคว่ำแต่ก็คว่ำไม่ได้. ตอนนี้ได้4 เดือนค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือน29วันค่ะ พอคว่ำเองได้ก้คว่ำบ่อยมากค่ะ